PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
15838  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

สื่อพม่ารายงานขบวนรถบรรทุกทหารเหยียบโดนกับระเบิดในรัฐยะไข่เจ็บ 1
   รอยเตอร์ - สื่อทางการของพม่ารายงานวันนี้ (17) ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จากเหตุการณ์รถบรรทุกทหารแล่นโดนกับระเบิดในรัฐยะไข่สัปดาห์นี้ ท่ามกลางความตึงเครียดทางชาติพันธุ์หลังการปราบปรามทางทหารที่ส่งผลให้ชาวมุสลิมโรฮิงญาหลายแสนคนต้องหลบหนีไปบังกลาเทศ


สหรัฐฯ ร้องกัมพูชายกเลิกยุบพรรคฝ่ายค้าน ชี้เลือกตั้งปีหน้าไร้ความชอบธรรม
   เอเอฟพี - สหรัฐฯ เรียกร้องให้กัมพูชายยกเลิกการยุบพรรคฝ่ายค้านพรรคใหญ่ของประเทศ และเตือนว่าการคว่ำบาตรพรรคฝ่ายค้านจะทำให้การเลือกตั้งในปี 2561 ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย


ผบ.กองทัพพม่าแจงโรฮิงญากลับประเทศก็ได้ต่อเมื่อชาวพม่ายอมรับ
   เอเอฟพี - ผู้ลี้ภัยชาวโรฮิงญาไม่สามารถกลับรัฐยะไข่ได้จนกว่า


ศาลกัมพูชาสั่งยุบพรรคฝ่ายค้าน เปิดทางฮุนเซนไร้คู่แข่งเลือกตั้งปีหน้า
   รอยเตอร์ - ศาลสูงสุดของกัมพูชามีคำตัดสินยุบพรรคฝ่ายค้านพรรคใหญ่ของประเทศในวันนี้ (16) ทำให้นายกรัฐมนตรีฮุนเซนสามารถต่อเวลาในการกุมอำนาจที่ครอบครองมานานกว่า 30 ปี ในการเลือกตั้งทั่วไปที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า   รอยเตอร์ - บุคคลในแวดวงคริสตจักรคาทอลิคและการเมืองระหว่างประเทศได้แนะนำต่อสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสว่าถึงการไม่ใช้คำว่า


ฮิวแมนไรท์วอทช์เผยทหารพม่ารุมข่มขืนผู้หญิงและเด็กโรฮิงญาระหว่างปราบปรามในรัฐยะไข่
   เอเอฟพี - ทหารพม่ารุมข่มขืนผู้หญิงและเด็กหญิงชาวโรฮิงญานับไม่ถ้วนระหว่างการปราบปรามทางทหารที่ส่งผลให้ประชาชนหลายแสนชีวิตต้องหลบหนีข้ามแดนไปฝั่งบังกลาเทศ ตามการเปิดเผยของฮิวแมนไรท์วอทช์วันนี้ (16)


ชาวลาวก่นลำไย ไหทองคำ ทำลายภาพลักษณ์วังเวียง ถ่ายมิวสิก "ปลาข่อใหญ่" นุ่งสั้นสุดเซ็กซี่
   สื่อออนไลน์ภาษาลาวกล่าวว่า ชาวลาวจำนวนมาก แสดงความไม่พอใจเมื่อได้เห็นคลิปมิวสิควิดีโอล่าสุด ที่ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งไทย ไปถ่ายทำที่เมืองวังเวียง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สวมชุดสั้นจนเกือบจะเป็นบิกินีสุดเซ็กซี่ โยกย้ายไปตามจังหวะเพลง ในซิงเกิ้ลล่าสุด -- "ปลาค่อใหญ่ไวอะกร้า"


รมว.ต่างประเทศสหรัฐฯ คุย
   รอยเตอร์ - รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ เร็กซ์ ทิลเลอร์สัน เรียกร้องการสอบสวนที่น่าเชื่อถือในรายงานการละเมิดสิทธิมนุษยชนต่อชาวมุสลิมโรฮิงญาที่กระทำโดยกองกำลังรักษาความมั่นคงพม่า หลังพบหารือกับผู้นำรัฐบาลพลเรือนและผู้นำทหารของพม่า   รอยเตอร์ - สม รังสี อดีตหัวหน้าพรรคฝ่ายค้านกัมพูชาประกาศกลับเข้าสู่การเมืองวันนี้ (15) หลังลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคกู้ชาติกัมพูชา (CNRP) ไปเมื่อต้นปี


พม่าออกคำสั่งห้ามชุมนุมทั่วย่างกุ้ง นักสิทธิร้องจำกัดเสรีภาพประชาชน
   รอยเตอร์ - ผู้ตรวจสอบสิทธิมนุษยชนเรียกร้องทางการพม่ายกเลิกคำสั่งห้ามชุมนุมประท้วงในนครย่างกุ้ง ท่ามกลางความวิตกว่าเสรีภาพในการแสดงความเห็นกำลังถูกปราบปรามภายใต้รัฐบาลของนางอองซานซูจี

RSS ธุรกิจ

คิง เพาเวอร์ ฉลองครบ 28 ปี แบรนด์ดังดาหน้าลดสูงสุดถึง 30% ที่รางน้ำ 18-19 พ.ย.นี้
   คิง เพาเวอร์ฉลองครบรอบ 28 ปี จัดเทศกาล Discover Endless Surprises ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ สินค้าแบรนด์เนมขนมาลดราคาสูงสุดถึง 30% พร้อมน้ำหอมเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้ที่ไหน พร้อมสนุกกับคอนเสิร์ตและกิจกรรมมากมาย ทั้งมินิคอนเสิร์ตจาก 'บี้ สุกฤษฎิ์', Live สดจาก Opal Panisara Official , มินิคอนเสิร์ตของ 'แกงส้ม เดอะสตาร์'   สนามบินนครราชสีมา เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์แบบเช่าเหมาลำโดย   ในฐานะผู้ผลิตผ้าเบรกที่ดูแลความปลอดภัยของคนไทยมากว่า 40 ปี และคาดการณ์ว่าจะสามารถเพิ่มเป็น 2,000 ล้านบาท ภายในปี 2565 ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ Compact Primo Brake เจาะกลุ่มพรีเมี่ยมข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 737 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1158 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 668 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.652547 sec.