PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
15397  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

ทางการเวียดนามฉีดน้ำสลายชาวบ้านชุมนุมปิดโรงงานปล่อยน้ำเสีย
   รอยเตอร์ - เจ้าหน้าที่เวียดนามใช้ปืนแรงดันน้ำและกระบองไฟฟ้าเข้ายุติการชุมนุมของชาวบ้านที่ยืดเยื้อยาวนานถึง 5 เดือน ซึ่งเข้าปิดกั้นโรงงานสิ่งทอที่ผลิตสินค้าป้อนแบรนด์แฟชั่นระดับโลก เจ้าหน้าที่เวียดนามและชาวบ้านระบุ


ชาวประมงเวียดนามดับ 2 หลังเรือฟิลิปปินส์เข้าขับไล่รุกล้ำน่านน้ำ
   เอเอฟพี - ทางการฟิลิปปินส์เผยวันนี้ (25) ว่า ชาวประมงเวียดนามเสียชีวิตจากบาดแผลถูกยิง 2 ราย และจับกุมตัวไว้อีก 5 ราย หลังทหารเรือฟิลิปปินส์เข้าขับไล่เหตุรุกล้ำน่านน้ำในทะเลจีนใต้เมื่อช่วงสุดสัปดาห์


สุดแสนจะฮือฮา ทูตอเมริกาควงภรรยาป่าเดียวกัน ออกงาน "เกย์พรายด์" ในโฮจิมินห์
   MGRออนไลน์ -- พาเหรดแสดงพลังของเหล่าเพื่อนพ้องชาวรักร่วมเพศในเวียดนามปีนี้ มีความคึกคักมากกว่าปีไหนๆ ทั้งยังสุดแสนจะเป็นที่ฮือฮา เมื่อนายเทด โอเซียส (Ted Osius) เอกอัครรัฐทูตสหรัฐอเมริกาประจำเวียดนาม พา "ภรรยา" ซึ่งเป็นเกย์ แต่งงานกันถูกต้องตามกฎหมาย ไปร่วมผสมโรงด้วย ถึงแม้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับทูตสหรัฐคนนี้ จะเป็นที่รับรู้กันมานานในสังคม แต่สำหรับชาวเวียดนามทั่วไปจำนวนหลายร้อยคน ที่ยังไม่เคยรับทราบข่าวสาร ต่างพากันแสดงความแปลกใจ ตื่นเต้น และ แสดงออกผ่านโลกออนไลน์ในช่วงข้ามคืนที่ผ่านมา


ฝ่ายค้านเขมรประกาศติดป้ายทั่วประเทศเรียกร้องปล่อยตัวหัวหน้าพรรค
   รอยเตอร์ - พรรคฝ่ายค้านพรรคหลักของกัมพูชาเตรียมติดป้ายทั่วประเทศเรียกร้องปล่อยตัวนายแกม สุขา หัวหน้าพรรคที่ถูกทางการควบคุมตัว ความเคลื่อนไหวที่ท้าทายรัฐบาลของนายกรัฐมนตรีฮุนเซนที่ได้กล่าวหาแกม สุขะ ทรยศชาติ


พม่าพบชาวฮินดู 28 ศพในยะไข่ ทางการคาดฝีมือโรฮิงญาแต่กลุ่มก่อการร้ายปัดไม่เกี่ยวข้อง
   รอยเตอร์ - กองกำลังทหารของรัฐบาลพม่าพบศพชาวฮินดู 28 ศพ วานนี้ (24) ที่ทางการสงสัยว่าถูกผู้ก่อการร้ายมุสลิมโรฮิงญาสังหารเมื่อเดือนก่อน


เวียดนามเจออีกระลอก ดีเปรสชั่นลูกใหญ่ภาคเหนืออ่วมแน่
   MGRออนไลน์ -- เวียดนามกำลังเจอดีเปรสชั่นลูกใหญ่ ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีลมแรงที่สามารถทำลายล้างสูง สรรพสิ่งที่ขวางหน้าให้เสียหายได้ เช่น พายุโซนร้อนกับไต้ฝุ่นก็ตาม แต่ดีปรสชั่นนำมาซึ่งฝนตกหนัก และ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาและอุทกศาสตร์กลางเวียดนาม ได้ออกเตือนตลอดวันอาทิตย์ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา เกี่ยวกับฝน และ อุบัติภัยทางธรรมชาติต่างๆ ที่เกิดจากปริมาณน้ำฝน


สหประชาชาติชี้โรฮิงญาในบังกลาเทศต้องการความช่วยเหลืออย่างมหาศาล
   เอเอฟพี - บังกลาเทศต้องการความช่วยเหลือระหว่างประเทศอย่างมหาศาลเพื่อเลี้ยงดูและให้ที่พักพิงแก่ชาวโรฮิงญากว่า 436,000 คน ที่หลบหนีความรุนแรงในพม่าในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ หัวหน้าหน่วยงานผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติกล่าววันนี้ (24)


ชาวยะไข่พม่าขวาง จนท.ต่างชาติเข้าพื้นที่เหตุไม่ไว้ใจลำเอียงช่วยแต่ชาวมุสลิม
   รอยเตอร์ - หน่วยงานช่วยเหลือบรรเทาทุกข์กำลังพยายามอย่างหนักที่จะเข้าถึงชาวมุสลิมโรฮิงญาหลายแสนคนที่ต้องพลัดถิ่นจากความรุนแรงในพื้นที่ตะวันตกเฉียงเหนือของพม่า และกำลังเผชิญกับความรู้สึกไม่เป็นมิตรจากชาวพุทธยะไข่ ที่กล่าวหาว่าสหประชาชาติและหน่วยงานช่วยเหลือต่างชาติให้ความช่วยเหลือแต่ชาวมุสลิม


ผบ.กองทัพพม่าชี้เหตุระเบิดใกล้มัสยิดในยะไข่เป็นฝีมือก่อการร้ายโรฮิงญา
   เอเอฟพี - ผู้บัญชาการทหารสูงสุดกองทัพพม่ากล่าวโทษผู้ก่อการร้ายโรฮิงญาจากเหตุระเบิดนอกมัสยิดในรัฐยะไข่ ขณะที่กลุ่มสิทธิมนุษยชนกล่าวหาว่าทหารเริ่มวางเพลิงในพื้นที่เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ลี้ภัยกลับเข้ามา


6 เดือนดีเลย์ 14,000 เที่ยวบิน เวียดนามเอือมออกกฎ 2 ชั่วโมงต้องแจกน้ำ 3 ชั่วโมงอาหาร 6 ชั่วโมงโรงแรม
   MGRออนไลน์ -- กระทรวงขนส่งเวียดนามออกประกาศในสัปดาห์นี้ ระบุให้สายการบินต้องรับผิดชอบต่อสิทธิ์ของผู้โดยสารมากยิ่งขึ้น หลังจากเกิดปัญหาเที่ยวบินที่ออกเดินทางล่าช้า มากมายอย่างผิดสังเกต รวมทั้งการยกเลิกเที่ยวบิน ที่มีจำนวนสูงขึ้น โดยออกเป็นกฏกระทรวง ระบุให้เที่ยวบินใด ที่ดีเลย์ตั้งแต่ 6 ชั่วโมงขึ้นไป จะต้องจัดหาที่พักให้แก่ผู้โดยทั้งหมด โดยผ่านการปรึกษาหารือกัน และ ยังต้องดูแลเรื่องอาหารกับเครื่องดื่มอีกด้วย

RSS ธุรกิจ


   


ทอท.โรดโชว์แผนพัฒนาที่ดิน 6 สนามบิน ผุดโรงแรม-ศูนย์การค้าเพิ่มรายได้ Non-Aero
   ทอท.โชว์แผนพัฒนาที่ดินสนามบิน 6 แห่งแก่นักลงทุน ผู้ประกอบการ เตรียมดึงท่าดินราชพัสดุ และที่ดินจากการเวนคืนมาพัฒนาหารายได้ ตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนรายได้จาก Non-Aero ขึ้นมาอยู่ที่ 50% ภายในปี 63


กรมทางหลวงสร้างสะพานกลับรถหน้า รพ.เกษมราษฎร์ บางใหญ่ แก้จราจรติดขัด
   กรมทางหลวงเริ่มก่อสร้างสะพานกลับรถหน้าโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ (สถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่) วงเงินกว่า 114.4 ล้าน เพิ่มความปลอดภัย แก้ไขปัญหาจราจร เริ่ม 22 ก.ย. 60 ก่อสร้าง 18 เดือน โดยจำเป็นต้องมีการปิดการจราจรหรือเบี่ยงจราจรในบางช่วงเวลาข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 723 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1143 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 655 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.803705 sec.