งานเอกสารการพิมพ์

ฝ่ายบริหารทรัพยากร
วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
044-242002 ต่อ 208

RSS คุณภาพชีวิต

กทม.แจ้งกรมทางหลวงเร่งซ่อมบันไดสะพานลอยย่านแสมดำ
   จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนบันไดสะพานลอยคนข้ามชำรุด บริเวณตลาดดีแสมดำ เขตบางขุนเทียน เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา นั้น กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตบางขุนเทียน ได้จัดเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดวัสดุที่เกิดจากการชำ


ชีวิตดี ต้องกำจัดมดร้าย (ANT) แห่งความคิดลบ
   นักวิจัยชาวอเมริกันพบว่า ในแต่ละวันสมองของมนุษย์มีความคิดเข้ามาในแต่ละวันไม่น้อยกว่า 70,000 ความคิด (Five Ways to Get Inner Peace, Forbes) และภายใต้ความคิดเหล่านั้นก็มีความคิดลบที่แทรกเข้ามาโดยไม่รู้ตัวอยู่เสมอ


พบบุคลากรทางการแพทย์ 1 ราย มีอาการแพ้วัคซีนโควิด-19 สอบประวัติแพ้เพนนิซิลิน เร่งหาปมเชื่อมโยง
   


ไทยพบป่วยโควิด-19 เพิ่ม 35 ราย ในประเทศ 25 กลับจากนอก 6 ลอบเข้าเส้นทางธรรมชาติ 4 ราย จากเมียนมา
   ศบค. เผยไทยผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 35 ราย เป็นผู้ติดเชื้อภายในประเทศ 25 ราย จากการตรวจในระบบเฝ้าระวังและบริการ 17 ราย ค้นหาเชิงรุกในชุมชน 8 ราย เดินทางจากต่างประเทศเข้าสถานกักกัน 6 ราย และลอบเข้าตามเส้นทางธรรมชาติ 4 ราย จ


Podcast - ประสบการณ์ใหม่ที่มากับ COVID-19/ดร.สรวงมณฑ์ สิทธิสมาน
   ท่ามกลางความทุกข์ใจของ "สรวง สิทธิสมาน" ที่ต้องใช้วิถีชีวิตการเรียนผ่านโลกออนไลน์ ทำให้โอกาสในการใช้ชีวิตนักศึกษาที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนหายไปกว่าหนึ่งปีแล้ว แต่เขาก็พยายามมองหาโอกาส และไขว่คว้าโอกาสในการทำสิ่งใหม่ๆ เสมอ

RSS ธุรกิจ


            


ปี64โฆษณาลุ้นฟื้น 1.1 แสนล. ทีวีส่งคอนเทนต์ชิงงบ-เรตติ้ง
   การตลาด - MAAT ออกตัว พยากรณ์การใช้สื่อโฆษณาปี2564นี้ มีลุ้น 1.1 แสนล้านบาท เหตุคุมโควิด-19ได้ ความมั่นใจกลับคืน ตอกย้ำโดยนีลเส็น เผยงบโฆษณาเดือนม.ค.64 ทีวีครองแชมป์ สัดส่วนเพิ่มขึ้นเป็น 61% สัญญาณบวกนักการตลาดเริ่มวางแผนใช้งบซื้อ

แหล่งข้อมูลภายนอก

สถิติเยี่ยมชม

6315

ประกาศ