งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน
ฝ่ายวิชาการ

วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน

กิจกรรม

RSS ธุรกิจ

สัญญาณดี! ขสมก.รายงาน วันนี้ ติดโควิด 1 ราย คนขับสาย77
   วันที่ 13 พ.ค. 2564 องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) รายงานว่า มี พนักงานขสมก. ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) จำนวน 1 ราย โดยเป็นพนักงานขับรถโดยสารธรรมดา สาย 77 เพศหญิง อายุ 31 ปี ซึ่งได้เข้ารับการตรวจเชื้อเชิงรุก จากที   บอร์ดรฟท. เห็นชอบปรับสัญญา 3 รถไฟสายสีแดง เร่งงานระบบให้สอดคลัองกับการเปิดเดินรถเปิด Soft Opening เดือนก.ค. นี้ พร้อมเดินหน้าสรรหาพนักงานรฟท. ส่วนที่เหลืออีก 574 อัตรา ตามมติครม. เพื่อเพิ่มคนทำงาน


ปตท.โชว์กำไรไตรมาส1พุ่ง3.25หมื่นล.
   ปตท.โชว์ฟอร์มกำไรไตรมาส1/64พุ่งแตะ 32,587 ล้านบาท โตขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่ขาดทุน 1,554 ล้านบาท เนื่องจาก ธุรกิจปิโตรเคมีและการกลั่นดีขึ้นนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (      

RSS บันเทิง

"ซอเยจี" ถอนตัวละครเพราะข่าวฉาวได้ "ฮันโซฮี" เสียบแทน สวยแซ่บไม่แพ้กัน
   มีรายงานว่า "ฮันโซฮี" เมียน้อยสุดแซ่บจากซีรีส์ The World of the Married จะมาเสียบแทน "ซอเยจี" ในซีรีส์ Island หลังต้องถอนตัวออกไปเพราะข่าวฉาวที่เจ้าตัวเคยบงการชีวิต "คิมจองฮยอน" แฟนหนุ่มจนมีพฤติกรรมประหลาด ตามรายงานจาก SPOTV ระ   ในช่วงเวลา WFH (Work From Home) หรือการทำงานที่บ้าน ทำให้ได้มีโอกาสดูละครรีรัน ที่นำกลับมาฉายอีกครั้ง ตามสถานีต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น หลายเรื่องที่พลาดจากตอนฉายในครั้งแรก และเมื่อได้มีโอกาสชม บางเรื่องถึงขั้นร้องว้าวเลยทีเดียว หนึ่งในน   


ปากพาตาย? "ฮาร์ท สุทธิพงศ์" โวย! มีที่ไหน นายกฯ ฟ้อง ปชช.
   กลายเป็นประเด็นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ ทนายความ "พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา" เข้าแจ้งความเอาผิดพิธีกรและนักร้องชื่อดังอย่าง "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"            


"จอย ศิริลักษณ์" เตรียมฉีดวัคซีนโควิด ลั่นเพื่อสังคมส่วนรวม เราต้องขับเคลื่อนไปพร้อมๆ กัน
   ล่าสุด คนบันเทิงอีกคนที่เตรียมเข้ารับการฉีดวีคซีนก็คือ "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" โดยเจ้าตัวเผยผ่านไอจีว่าคุณหมอที่ดูแลโรคประจำตัวของตนแนะนำให้รีบฉีดวัคซีน หมอพร้อม ตนก็พร้อม   

สถิติเยี่ยมชม

8575