ศิรินันท์ เหลืองอภิรมย์
ครูชำนาญการพิเศษ
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
แผนกพาณิชยการ
Embarassed

การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ด้วยคอมพิวเตอร์

RSS ครอบครัว

ขอบคุณสำหรับทุกการติดตามตลอด 1,638 วันค่ะ/Life & Family
   หน้า Life & Family อาจเปิดดำเนินการได้เพียงไม่นาน โดยเราเริ่มออนไลน์วันแรกในเว็บผู้จัดการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 เวลา 11.04 น.นับถึงปัจจุบันก็ 1,638 วันพอดิบพอดี จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนที่พวกเราทีมงาน Life & Family หยุดมองหาคอนเทนต์


13 วิธีสร้างสุขให้ทุกวันของชีวิต/ดร.สุภาพร เทพยสุวรรณ
   ชีวิตของมนุษย์ทุกคนล้วนปรารถนาความสุขและต่างก็แสวงหาความสุขด้วยกันทั้งสิ้น วันนี้ผู้เขียนมีวิธีที่ช่วยเพิ่มความสุขให้ตัวเองที่ทำได้ไม่ยากมาฝากค่ะ 1.อยู่กับคนที่ทำให้เรายิ้มได้ จากการศึกษาพบว่าเราจะมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่ท่ามกลางคนที่มีความสุขเหมือนกั


ฝึกลูกเรียนรู้เรื่องการคบเพื่อน/สรวงมณฑ์ สิทธิสมาน
   ปัญหาอีกประการหนึ่งของคนเป็นพ่อแม่ที่ส่งลูกเข้าสู่รั้วโรงเรียนที่นอกเหนือจากการปรับตัวเข้ากับโรงเรียน เข้ากับเพื่อน และคุณครูแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พ่อแม่มักเป็นห่วง โดยเฉพาะพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกอยู่ในช่วงวัยประถมปลายและวัยมัธยม ก็คือเรื่องการคบเพื่อน


Q&A : เมื่อลูกน้อยมีปัญหาในการพูด
   พ่อแม่ทุกคนต่างก็เฝ้ารอการพูดครั้งแรกของลูกกันทั้งนั้นค่ะ จะไวมากไวน้อยก็คงแตกต่างกันไปตามพัฒนาการของเด็กแต่ละคน แต่ก็มีบ้างเช่นกันกับเด็กที่มีปัญหาทางการพูด เช่น พูดไม่ชัด พูดติดอ่าง ซึ่งหากปล่อยไว้เนิ่นนานอาจส่งผลเสียต่อเด็กในหลายด้าน วันนี้เราก็มีคำถาม



   สวนสัตว์เขาดิน อาจเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของผู้ปกครองชาวไทยที่ต้องพาลูกไปให้ได้ในสักวัน หรือพ่อแม่บางท่านก็อาจเคยมีประสบการณ์ดีๆ กับสถานที่แห่งนี้ วันหนึ่งเมื่อมีลูกก็คิดอยากพาลูกไปบ้าง และหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับมาเช่นกัน แต่ในฐานะที่ที

RSS