ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการ ๔ ชั้น (พื้นที่ไม่น้อยกว่า ๓,๒๐๐ ตารางเมตร)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง  ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการ  ๔  ชั้น  (พื้นที่ไม่น้อยกว่า ๓,๒๐๐  ตารางเมตร)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวโหลดเอกสาร **ประกาศประกวดราคา**

ดาวโหลดเอกสาร **เอกสารประกวดราคา**

文章图片

给此文章投票