แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล นำนักเรียน นักศึกษา
เข้ารับการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
ในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

Computer

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป