โครงการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Sport) เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ในชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล จัดกิจกรรม การแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Sport) เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ในชมรมวิชาชีพ สำหรับนักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช. และ ปวส. แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ณ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

Computer

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ