แต่งตั้งคณะกรรมการสอบประเมินโครงงานศึกษาทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและโครงงานทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ปีการศึกษา 2555

คำสั่งวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมาที่ 20/2556 ลว. 7 มกราคม 2556 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการสอบประเมินโครงงานศึกษาทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (Industrial Technology Project Study)และโครงงานทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (Industrial Technology Project) ปีการศึกษา 2555 หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ดาวน์โหลด

bachelor