ประกาศ เรื่อง การปรับลดเวลาและวันทำงานของบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

ขั้นตอนการลงเวลาปฏิบัติงาน สำหรับผู้ที่ได้รับคำสั่งให้มาปฏิบัติงานที่วิทยาลัยและ ปฏิบัติงานที่บ้าน(Work from home) ผ่านระบบRMS

ระหว่างวันที่ 1-29 พฤษภาคม  2563

หมายเหตุ

การลงเวลาที่สมบรูณ์ถูกต้องจะต้องมีพิกัด Lat :  Long :  ระบุ ตามรูปข้างล่าง

การแก้ปัญหาบนSmartphone  กรณีไม่แสดงพิกัด

1. ไปที่เมนูตั้งค่า  --> เลือกความปลอดภัย & ความเป็นส่วนตัว

2. การเข้าถึงตำแหน่ง ต้องแสดงคำว่า 'เปิด'

3. เลื่อนปุ่มไปที่ตำแหน่ง 'เปิด'

4. ล้างข้อมูล แคชและคุกกี้ในเครื่อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

NTC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ