ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการ ๔ ชั้น (พื้นที่ไม่น้อยกว่า ๓,๒๐๐ ตารางเมตร)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง  ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนปฏิบัติการ  ๔  ชั้น  (พื้นที่ไม่น้อยกว่า ๓,๒๐๐  ตารางเมตร)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวโหลดเอกสาร **ประกาศประกวดราคา**

ดาวโหลดเอกสาร **เอกสารประกวดราคา**

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

NTC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ