งานพัสดุ
ฝ่ายบริหารทรัพยากร
วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
ติดต่อ 044242002 ต่อ 212

ดาวน์โหลด

กิจกรรม

งานพัสดุ
งานพัสดุ *-*
RSS บันเทิง

"มิเกล" ประกาศตัดสัมพันธ์สิ้นสุดความเป็น "แม่" กับ "ลูกสาว"
   มีคนเข้ามาให้กำลังใจพอสมควรทีเดียวภายหลังจากที่อดีตนางแบบ-นักร้องหญิงวัย 48 ปี "สุกัญญา มิเกล" (สุกัญญา เขียนเอี่ยม) ได้มีการโพสต์ข้อความเผยว่าตอนนี้ตนเองได้ตัดขาดความสัมพันธ์ความเป็น "แม่" กับลูกสาวแล้ว      


ดาราไต้หวันแทบช็อก! ปธน. "ไช่ อิงเหวิน" ต่อสายตรงขอบคุณ หลังช่วยระดมทุนเกือบ 100 ล้านฯ สู้ COVID
   ประธานาธิบดี "ไช่ อิงเหวิน" กล่าวขอบคุณดาราสาว "เจี่ยหย่งเจี๋ย" ที่ช่วยระดมทุนเกือบ 100 ล้านบาท ซื้อเครื่องช่วยหายใจ HFNC ช่วยเหลือผู้ป่วยจาก COVID-19 จำนวนมากกว่า 300 เครื่อง


"แนท" แซว "แจ็ค แฟนฉัน" โทรหาบ่อยหลังโสด บอกสงสัยคงเหงา
   ทำเอาแฟนคลับหลายคนเชียร์กันเลยทีเดียวภายหลังจากที่นางแบบแนวเซ็กซี่อย่าง "แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล" ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสังคมออนไลน์ระบุว่าช่วงนี้ถูกทางด้านของตลกรุ่นน้อง "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" หรือ "แจ็ค แฟนฉัน" โทรหาบ่อยๆ

RSS ธุรกิจ

ห้าง-ศูนย์การค้า-ร้านค้า ประกาศเวลาเปิด-ปิด
   จากมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค.. ได้มีการพิจารณาปรับพื้นที่ตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และพิจารณามาตรการผ่อนคลายกิจกรรม สถานที่ต่างๆ หรือมาตรการคลายล็อก โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2564 นั้นนาย ญนน์ โภคทรัพ


ก.อุตฯเล็ง278โรงงานกลุ่มแรกประเมินตนเองป้องโควิด-19
         


ปตท.สผ.ร่วมเก็บกู้อวนที่คลุมปะการัง เกาะโลซิน
   บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยฐานสนับสนุนการพัฒนาปิโตรเลียมสงขลา ร่วมสนับสนุนภารกิจเก็บกู้อวนขนาดใหญ่ที่ปกคลุมแนวปะการัง เกาะโลซิน จังหวัดปัตตานี ระหว่างวันที่ 18-22มิ.ย.64 โดยได้ส่งนักดำน้


ทะลุแล้ว!อุโมงค์บ้านหินลับ รถไฟทางคู่"มาบกะเบา - ชุมทางถนนจิระ"แชมป์ยาวสุดในไทย
   


บอร์ดสมอ.เด้งกลับมาตรฐานสุราสั่งกว.ทบทวนดูแลผู้บริโภคมากขึ้น
   บอร์ด สมอ. เด้งกลับมาตรฐานสุราสั่งก.ทบทวนเกณฑ์ใหม่อีกระลอกหลังพบมาตรฐานที่กำหนดไม่สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคสุราของคนไทยที่ดื่มต่อเนื่อง และมีปริมาณมาก ให้ทบทวนปริมาณแอลดีไฮด์ และเมทิลแอลกอฮอล์ รวมถึงซัลเฟอร์ไดออกไซด์ที่เติมเข้

สถิติเยี่ยมชม

26853

ประกาศ