งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน   ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษามูลนิธิยุวพัฒน์  รับสมัครระดับปวช.1-3

กิจกรรม

กิจกรรม

RSS ท่อง


      ผืนป่าแก่งกระจาน เป็นผืนป่าที่เรียกได้ว่ามีความสมบูรณ์ในเรื่องของห่วงโซ่อาหาร มีทั้งสัตว์ผู้ล่าทั้งเล็กและใหญ่ และมีความหลากหลายของเหยื่อ ป่าไม้มีความอุดมสมบูรณ์ และมีการพบสัตว์ป่าที่ใกล้จะสูญพันธุ์อยู่บ่อยๆ ซึ่งหากได้ขึ้นทะเบียนเ   ออสเตรเลีย เผยการค้นพบสำคัญทางโบราณคดีครั้งล่าสุด พบภาพเขียนสีรูปจิงโจ้มีอายุเก่าแก่ถึง 17,000 ปี นับเป็นภาพเขียนสีเก่าแก่ที่สุดเท่าที่เคยพบในออสเตรเลีย


ครัวซองต์ก็มา! การบินไทยเสิร์ฟครัวซองต์ DIY ณ ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้า
   หลังจากประสบความสำเร็จกับการขายปาท่องโก๋ไปเป็นอย่างดีแล้ว การบินไทยมีเมนูใหม่มาเสิร์ฟที่ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ ชั้น 2 บริเวณโถงอาคาร 1 การบินไทยสำนักงานใหญ่ และสาขาการบินไทยสำนักงานสีลม โดยเป็นเมนู "DIY ครัวซองต์" ท   

RSS บันเทิง


   


อย่ามาแหยมกับพ่อ! "กรรชัย" ตอกแรง พี่ชาย "เฟี้ยวฟ้าว" ไม่ต้องนับถือ ขุดได้แต่ไม่เคยขุด! ท้าแน่จริง 7 งวดโชว์ล็อตเตอรี่
   "หนุ่ม กรรชัย" ฟาดแรงพี่ชาย "เฟี้ยวฟ้าว" ไม่ต้องนับถือถ้าไม่เข้าใจบริบทงาน ท้าแน่จริง 7 งวดโชว์ล็อตเตอรี่ ขุดเรื่องคุณได้ แต่ไม่เคยขุด ทุกวันนี้เดินคนละเส้นทาง อย่าเลอะเทอะ เดี๋ยวจะไม่จบ   เนื่องในโอกาส ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย Smart Life Antiaging Center โรงพยาบาลพญาไท 1 ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแก่พนักงาน เพื่อให้ตระหนักถึงผลของโรคอ้วนต่อสุขภาพ วิธีการควบคุมน้ำหนัก ทั้งในแง่ของอาหาร การออกกำลังกาย และการเลือกใช      


เบเยอร์มอบผลิตภัณฑ์สีนวัตกรรมแก่สถาบันบำราศนราดูร
   


"น้องริน" เอวีลูกครึ่งไทยประกาศลาค่าย SOD ลั่นยังทำงานแนวเซ็กซี่อยู่
   หลังเปิดตัวเป็นนักแสดงเอวีให้กับค่าย SOD มาได้เกือบปี ล่าสุดมีรายงานว่าทางด้านของนักแสดงลูกครึ่งสาวไทย ญี่ปุ่น "มิยาซากิ ริน" กำลังเตรียมจะอำลาค่ายต้นสังกัดแล้ว

แหล่งข้อมูลภายนอก

แหล่งข้อมูลภายนอก

สถิติเยี่ยมชม

7103