นางกานดา  เกยพุดซา
แผนกวิชาสามัญ(คณิตศาสตร์)
วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
e-mail krukanda_victory@hotmail.com

คณิตศาสตร์ 2(3000-1521)

RSS คุณภาพชีวิต

ไทยพบป่วยโควิด-19 เพิ่ม 35 ราย ในประเทศ 25 กลับจากนอก 6 ลอบเข้าเส้นทางธรรมชาติ 4 ราย จากเมียนมา
   ศบค. เผยไทยผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 35 ราย เป็นผู้ติดเชื้อภายในประเทศ 25 ราย จากการตรวจในระบบเฝ้าระวังและบริการ 17 ราย ค้นหาเชิงรุกในชุมชน 8 ราย เดินทางจากต่างประเทศเข้าสถานกักกัน 6 ราย และลอบเข้าตามเส้นทางธรรมชาติ 4 ราย จ


Podcast - ประสบการณ์ใหม่ที่มากับ COVID-19/ดร.สรวงมณฑ์ สิทธิสมาน
   ท่ามกลางความทุกข์ใจของ "สรวง สิทธิสมาน" ที่ต้องใช้วิถีชีวิตการเรียนผ่านโลกออนไลน์ ทำให้โอกาสในการใช้ชีวิตนักศึกษาที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนหายไปกว่าหนึ่งปีแล้ว แต่เขาก็พยายามมองหาโอกาส และไขว่คว้าโอกาสในการทำสิ่งใหม่ๆ เสมอ


วันนี้กทม. อากาศดีมาก ไม่พบค่าฝุ่นละออง PM2.5 เกินมาตรฐาน
   สถานการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 กรุงเทพมหานครในช่วงเช้านี้ พบว่า ไม่มีค่าเกินมาตรฐาน คุณภาพอากาศอยู่ในระดับดีมาก มีแนวโน้มลดลง? สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ แต่ควรสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโควิด-19


กลับมาแล้ว! ตามคำเรียกร้อง... 5 มี.ค.นี้ บริการยืม "เรือคายัค" พายชมคลองโอ่งอ่าง
   วันนี้ (3 มี.ค.) ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang" ระบุว่า กลับมาแล้ว!!! ตามคำเรียกร้อง... 5 มี.ค.นี้ บริการ "ยืมเรือคายัค" พายชมคลองโอ่งอ่างเจอก


ใกล้เลขตัวเดียว! สมุทรสาครพบผู้ป่วยโควิด-19 ใหม่ 12 ราย จากเชิงรุก 3 ราย ในรพ. 9 ราย
   สมุทรสาครพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 12 ราย จากการค้นหาเชิงรุกในชุมชน 3 ราย เป็นคนไทย 1 ราย ต่างชาติ 2 ราย และตรวจพบในโรงพยาบาล 9 ราย เป็นคนไทย 4 ราย ต่างชาติ 5 ราย สะสม 16,413 ราย

การแทรกvdo

统计数据浏览

6473