PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
16021  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

รัฐบาลพม่าเผยประธานาธิบดีไฟเขียวเดินหน้าคดีนักข่าวรอยเตอร์
   รอยเตอร์ - ประธานาธิบดีถิ่น จอ ของพม่าอนุมัติตำรวจดำเนินคดีกับ 2 นักข่าวรอยเตอร์ที่ถูกควบคุมตัวในข้อหาละเมิดกฎหมายความลับทางราชการ ตามการเปิดเผยของโฆษกรัฐบาล


สิ้นสุดข้อสงสัย 40 ปี ตอนขึ้นสกัด Tu-95 "พี่หมีใหญ่" เหตุใด F-4 "แฟนทอม" สหรัฐบินหงายท้อง?
   ภาพเครื่องบิน F-4 แฟนทอม (Phantom II) ลำหนึ่งที่บินหงายท้อง อยู่ใกล้ๆ กับเครื่องบินทิ้งระเบิดยุทธศาสตร์แบบ Tu-95 "Bear" ของสหภาพโซเวียตเมื่อหลายทศวรรษก่อน ได้เป็นปริศนามาชั่วกาลเวลา


ฮิวแมนไรท์เผยพม่ายังเผาหมู่บ้านโรฮิงญาไม่หยุดแม้ลงนามส่งผู้ลี้ภัยกลับประเทศ
   เอเอฟพี - กองทัพพม่ายังคงเผาหมู่บ้านชาวโรฮิงญาหลายสิบแห่งในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังลงนามข้อตกลงส่งตัวผู้ลี้ภัยกลับกับบังกลาเทศ ความเคลื่อนไหวที่ชี้ให้เห็นว่าข้อตกลงที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่การประชาสัมพันธ์ ฮิวแมนไรท์วอทช์กล่าววันนี้ (18)


พม่าวางแผนสร้างรถไฟฟ้าเชื่อมรถไฟวงแหวนนครย่างกุ้ง
   ซินหวา - พม่าจะเริ่มโครงการรถไฟฟ้าในเขตย่างกุ้งในปี 2563 โครงการที่ดำเนินงานร่วมกันระหว่างรัฐบาลเขตย่างกุ้ง กระทรวงการไฟฟ้าและพลังงาน และองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น (JICA) ตามการรายงานของสื่อท้องถิ่น


ข้าหลวงใหญ่สิทธิมนุษยชนเตือนศาลอาจตัดสินพม่าฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โรฮิงญา
   รอยเตอร์ - เจ้าหน้าที่ระดับสูงด้านสิทธิมนุษยชนระบุว่าเขาจะไม่รู้สึกประหลาดใจหากวันหนึ่งศาลจะตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เกิดขึ้นกับชนกลุ่มน้อยมุสลิมโรฮิงญาในพม่า


เวียดนามจับตาดีเปรสชั่นลูกใหญ่
   ศูนย์อุตุนิยมวิทยาและอุทกศาสตร์เวียดนาม กำลังเฝ้าจับตาการเคลื่อนตัวของดีเปรสชั่นขนาดใหญ่ลูกหนึ่ง ที่กำลังมุ่งหน้าข้ามทะเลจีนใต้ เข้าใกล้ฝั่งภาคใต้เวียดนาม และ อาจจะทะลุเข้าถึงเขตอ่าวไทย สามารถทำให้เกิดฝนตกหนัก


เวียดนามปรับโรงงานเหล็กไต้หวันรอบ 2 แอบฝังกลบของเสียอันตราย
   เอเอฟพี - บริษัทเหล็กของไต้หวันที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สารพิษรั่วไหลจนทำให้ปลาตายเป็นจำนวนมากตามแนวชายฝั่งภาคกลางของเวียดนามเมื่อปีก่อน ถูกทางการสั่งปรับเงินเป็นครั้งที่ 2 จากการฝังของเสียอันตรายอย่างผิดกฎหมาย ตามการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่วันนี้ (17)


กลุ่มนักข่าวพม่าเริ่มสวมเสื้อดำประท้วงทางการจับ 2 นักข่าวรอยเตอร์
   รอยเตอร์ - กลุ่มนักข่าวพม่าเผยว่าพวกเขาจะเริ่มสวมเสื้อยืดสีดำเพื่อประท้วงการจับกุมนักข่าวของรอยเตอร์ 2 คน ที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎหมายความลับทางราชการ ท่ามกลางแรงกดดันที่เรียกร้องให้ทางการพม่าปล่อยตัวนักข่าวทั้งคู่


สหรัฐฯ เผยระบุตัวชาวพม่าโดนคว่ำบาตร 1 รายจากความรุนแรงรัฐยะไข่
   เอพี - เร็กซ์ ทิลเลอร์สัน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ กล่าวว่าสหรัฐฯ วางแผนที่จะกำหนดมาตรการคว่ำบาตรกับบุคคลอย่างน้อย 1 คน ที่รับผิดชอบการปราบปรามชาวมุสลิมโรฮิงญาของพม่า


มันน่าสงสัยเครื่องบินรุ่นไหนคุ้มกัน "ปูติน" ขณะบินเหนือซีเรีย -- Su-35 หรือ Su-30SM?
   ผู้ชมหลายแสนคนทั่วโลกได้ชมคลิป การเดินทางไปยังประเทศซีเรีย ของประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นการเยือนที่ไม่มีการประกาศล่วงหน้า ในขณะเดียวกันก็มีคนจำนวนมาก ถกเถียงกันเกี่ยวกับเครื่องบินขับไล่ ที่ปรากฏในคลิป

RSS ธุรกิจ

สนพ.ลงพื้นที่เช็กผลงานกองทุนอนุรักษ์ฯจังหวัดเชียงใหม่
   สนพ. ลงพื้นที่ติดตามผลการสนับสนุนโครงการด้านพลังงานจากกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน เพื่อติดตามความคืบหน้าและขยายผลโครงการเพิ่มมั่นคงด้านพลังงาน ให้กับชุมชนอย่างยั่งยืน นายทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และโฆษกกระท


เมล์ NGV อลเวง
   รฟม. เตรียมยื่นฟ้องแพ่ง


ผู้บริหารฮาตาริร่วมยินดี
   ผู้บริหารฮาตาริร่วมยินดี นายวิทยา พานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค ผู้ผลิตและจำหน่ายพัดลมฮาตาริ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวจิดาภา อินฉัตร ที่เข้ารับปริญญาบัณฑิตใหม่ จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมี ดร.วิลดา และ นางสุนีย์ อินฉัตร ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 744 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1166 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 680 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.668223 sec.