สถิติเยี่ยมชม

29050

กิจกรรม

RSS อินโดจีน

รัฐบาลทหารพม่าแจงชัดไม่อนุญาตทูตพิเศษอาเซียนพบซูจีระหว่างเยือน
   เอเอฟพี - โฆษกรัฐบาลทหารพม่ากล่าวว่าทูตพิเศษของภูมิภาคที่ได้รับมอบหมายให้อำนวยความสะดวกในการเจรจาระหว่างรัฐบาลทหารของพม่าและฝ่ายตรงข้ามจะไม่ได้รับอนุญาตให้พบหารือกับอองซานซูจีระหว่างการเยือนที่กำลังจะเกิดขึ้น


รมต.จีนจ่อเยือนพม่าครั้งแรกหลังทหารยึดอำนาจ ร่วมประชุมความร่วมมือแม่น้ำโขง
   เอเอฟพี - รัฐมนตรีต่างประเทศของจีนจะเดินทางไปพม่าในสุดสัปดาห์นี้เพื่อร่วมการประชุมระดับภูมิภาค โฆษกรัฐบาลทหารเผยกับเอเอฟพีวันนี้ (28) ซึ่งนับเป็นการเยือนของเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่สุดของปักกิ่งนับตั้งแต่ทหารเข้ายึดอำนาจ   เอพี - ศาลฎีกาของพม่ารับฟังข้อโต้แย้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ (27) ในข้อพิพาทที่ขัดแย้งมาอย่างยาวนานระหว่างอองซานซูจี ผู้นำที่ถูกขับไล่ของพม่า และพี่ชายของเธอ เกี่ยวกับทรัพย์สินที่เธอเคยถูกกักบริเวณนาน 15 ปี


ตำรวจลาวจับกัญชาเกือบตัน เตรียมส่งข้ามโขงเข้าไทย
   ถึงในไทยจะปลดล็อกให้ประชาชนสามารถปลูก และบริโภคกัญชาได้ระดับหนึ่งแล้วก็ตาม แต่ออเดอร์กัญชาล็อตใหญ่จากฝั่งลาวยังคงมีอยู่ ล่าสุด ตำรวจคำม่วนจับกัญชาแท่งหนักเกือบตัน กำลังลำเลียงลงเรือหางยาวเตรียมข้ามโขงมาส่งฝั่งไทย ผู้ต้องหารับสารภา   รอยเตอร์ - ทูตพิเศษเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ว่าด้วยวิกฤตในพม่าได้เรียกร้องให้ผู้ปกครองทหารของพม่าไม่คุมขังอองซานซูจีในเรือนจำ ซึ่งการเรียกร้องให้มีการผ่อนผันดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่ทูตพิเศษจะเดินทางเยือนพม่าในสัปดาห์นี้


พรรครัฐบาลกัมพูชาแถลงขอบคุณประชาชนวางใจเทคะแนนเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น
   MGR ออนไลน์ - พรรคประชาชนกัมพูชา (CPP) ของนายกรัฐมนตรีฮุนเซนได้กล่าวขอบคุณประชาชนชาวเขมรที่ลงคะแนนเสียงให้พรรคอย่างท่วมท้นในการเลือกตั้งสภาท้องถิ่น (คอมมูน) ครั้งที่ 5 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา


พม่าเผาทำลายยาเสพติดของกลางมูลค่ากว่า $500 ล้าน
   เอเอฟพี - รัฐบาลทหารพม่าเผยว่าพวกเขาได้เผาทำลายยาเสพติดของกลางมูลค่ามากกว่า 500 ล้านดอลลาร์ในวันอาทิตย์ (26) ที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะกำจัดยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก      MGR ออนไลน์ - คณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชาติ (NEC) ประกาศผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการระบุว่า พรรคประชาชนกัมพูชา (CPP) ของนายกรัฐมนตรีฮุนเซนชนะการเลือกตั้งอย่างถล่มทลายในการเลือกตั้งระดับท้องถิ่น (คอมมูน) ครั้งที่ 5


กัมพูชาเผาทำลายยาเสพติดกว่า 6 ตัน เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก
   MGR ออนไลน์ - กัมพูชาจัดงานเผายาเสพติดผิดกฎหมายและสารประกอบยาเสพติดรวมมากกว่า 6 ตัน ในวันนี้ (26) เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

RSS ธุรกิจ


   


ดัชนีเชื่อมั่นSMEเดือนพ.ค.ดิ่งเหตุต้นทุนสารพัดปรับขึ้นแรงซื้อคนไทยวูบ
   สสว. เผยดัชนีความเชื่อมั่น SME เดือนพฤษภาคม 2565 ลดลงทั้งค่าดัชนีปัจจุบันและคาดการณ์ 3 เดือนข้างหน้า ผลจากกำลังซื้อชะลอตัว ต้นทุนธุรกิจทั้งราคาวัตถุดิบและการขนส่งสูงขึ้นต่อเนื่อง ขณะที่ดัชนีฯ รายภูมิภาคพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล   

ประกาศ

 

รวมวีดีโอ

บทความล่าสุด

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศผลการประมูลราคาร้านค้าจำหน่ายอาหาร วท.นม
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ)
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศประมูลราคาร้านค้าจำหน่ายอาหาร วท.นม
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ต าแหน่ง ครูพิเศษสอน
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง การเบิกค่ารักษาพยาบาล
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวหมวดวิชาคณิตศาสตร์ (ทำหน้าที่สอน)
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่สอน)
สร้างโดย : NTC
ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นครูจ้างชั่วคราว (ครูพิเศษสอน)
สร้างโดย : NTC
📢ประชา​สัมพันธ์​ นักเรียน​ นักศึกษา ครู​ และ​ บุคลากร​ทางการศึกษา​ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา 📌งานวิทยบริการและห้องสมุด​ขอส่งเสริมโครงการ​เปิดโลกการอ่าน​ ประจำปีการศึกษา​ 2565 📖ในหัวข้อ📖 'Read more​ know more.​ ยิ่งอ่านยิ่งรู้' 💸เพื่อส่งเสริมการรักอ่าน​และชิง​รางวัล รวมมูลค่ากว่า 7,000 บาท
สร้างโดย : NTC
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่สนใจกู้เงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2565
สร้างโดย : NTC