PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
16804  กิจกรรม

RSS อินโดจีน


   เอเอฟพี - นางอองซานซูจี ผู้นำของพม่ายกเลิกการกล่าวสุนทรพจน์และการตอบข้อซักถามที่จัดขึ้นในนครซิดนีย์ เนื่องจากรู้สึกไม่สบาย ตามการเปิดเผยของผู้จัดงาน


อดีตโปลิตบูโรเวียดนามขึ้นศาลอีกรอบต้องสงสัยคอร์รัปชันอีกคดี
   รอยเตอร์ - อดีตสมาชิกโปลิตบูโรเวียดนามต้องกลับขึ้นศาลอีกครั้งในวันนี้ (19) จากการถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดกฎหมายทางการเงินในกิจการของรัฐ ที่เป็นคดีล่าสุดในการปราบปรามการทุจริตในประเทศ


รมว.ต่างประเทศรัสเซียเปลี่ยนใจนาทีสุดท้าย ยกเลิกเยือนเวียดนาม
   เอเอฟพี - การเยือนเวียดนามของนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของรัสเซีย ต้องยกเลิกไปอย่างกะทันหันในวันนี้ (19) จากสาเหตุที่ไม่คาดคิด ตามการเปิดเผยของทางการกรุงฮานอย เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ได้รับเลือกให้นั่งเก้าอี้ผู้นำแดนหมีขาวต่ออีกสมัย


โรฮิงญาส่ายหน้า ไม่ขอกลับพม่าหากไม่ได้อยู่หมู่บ้านเดิม
   เอเอฟพี - โรฮิงญาที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ไร้ผู้ครอบครองตามแนวชายแดนหลังหลบหนีออกจากพม่าเผยว่าจะยอมรับการส่งกลับประเทศต่อเมื่อได้กลับไปยังหมู่บ้านเดิมของตนเองเท่านั้น แกนนำท้องถิ่นกล่าววันนี้ (18) และปฏิเสธการย้ายไปอยู่ในค่ายพักด้วยความวิตกว่าจะถูกจำกัดขอบเขตเป็นระยะเวลานาน


อาเซียนเห็นพ้องคลี่คลายวิกฤตโรฮิงญา-เรียกร้องความสงบในทะเลจีนใต้
   เอเอฟพี - ออสเตรเลียและชาติสมาชิกอาเซียนให้คำมั่นที่จะเพิ่มความสัมพันธ์ด้านการป้องกัน ขณะเดียวกันก็เน้นย้ำถึงความสำคัญของการไม่ใช้กำลังทหารในทะเลจีนใต้ในที่ประชุมวันนี้ (18) ที่ประเด็นวิกฤติโรฮิงญาเป็นศูนย์กลางของการประชุม


พม่าย้ำคำหนักแน่นไม่กักโรฮิงญาให้อยู่ค่ายพักไปตลอดชีวิต
   เอเอฟพี - เจ้าหน้าที่พม่าในรัฐยะไข่เผยว่าผู้ลี้ภัยโรฮิงญาที่กลับประเทศจะไม่ถูกคุมตัวอยู่ในค่ายพักที่สร้างขึ้นใหม่ไปตลอดชีวิต ท่ามกลางความวิตกที่เพิ่มสูงเกี่ยวกับกระบวนการส่งผู้ลี้ภัยกลับ


กัมพูชาเมินสหรัฐฯ จับมือจีนเปิดฉากซ้อมร่วมทางทหาร
   รอยเตอร์ - จีนและกัมพูชาได้เริ่มต้นการฝึกซ้อมทางทหารร่วมกันในวันนี้ (17) โดยมุ่งเน้นที่การต่อต้านการก่อการร้ายและปฏิบัติการช่วยเหลือกู้ภัย ความเคลื่อนไหวที่ยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างสองประเทศท่ามกลางความสัมพันธ์ที่มึนตึงต่อกันระหว่างกัมพูชาและสหรัฐฯ


ผู้ชุมนุมนับร้อยในออสเตรเลียชูป้ายประท้วงร้อง
   เอเอฟพี - ชาวออสเตรเลียเชื้อสายกัมพูชาหลายร้อยคนรวมตัวกันในเมืองซิดนีย์วันนี้ (16) เพื่อประท้วงการเยือนออสเตรเลียของนายกรัฐมนตรีฮุนเซน ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้กำกับการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างกว้างขวางในประเทศ


ผู้นำแดนจิงโจ้เล็งคุยสิทธิมนุษยชนกับพม่าและกัมพูชาในที่ประชุมอาเซียน
   รอยเตอร์ - รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของออสเตรเลียเผยว่าจะยกประเด็นเรื่องความวิตกกังวลเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนขึ้นหารือกับผู้นำพม่าและกัมพูชาระหว่างการประชุมสุดยอดสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ที่เริ่มขึ้นในซิดนีย์วันนี้ (16)


ไม่ต้องวาร์ปเสียเวลา "สาวน้อยรอยเตอร์" เปิดตัวตน บะละฮึ่มบึมๆกระหึ่มเน็ต
   ชาวออนไลน์เวียดนามทั้งประชาคม จำนวนนับแสนๆ คน ตะลึงงัน จู่ "สาวน้อยรอยเตอร์" ก็เปิดตัว เปิดเผยลุกใหม่ให้เห็น กลายเป็นสาวร้อน ที่เพิ่มอุณหภูมิให้แก่ฤดูกาล ที่กำลังเปลี่ยนไป สวยสมบูรณ์เต็มวัย 24 ปี ภาพของเธอที่แพร่สะพัดในเวิลด์ไวด์เว็บ ในช่วงข้ามสัปดาห์มานี้ สะท้านวงการบันเทิงของประเทศ

RSS ธุรกิจ

คมนาคมเซ็น MOU สอบสวนอุบัติเหตุอากาศยาน วางมาตรการปลอดภัยป้องกันเกิดซ้ำ
   คมนาคมจับมือตำรวจและคณะกรรมการสอบสวนอุบัติเหตุอากาศยาน ทำ MOU วางหลักการประสานงานการสื่อสารเพื่อปฏิบัติงานร่วมกัน ให้การสอบสวนมีประสิทธิภาพสูงสุดตามมาตรฐาน ICAO และป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำ   ผู้จัดการรายวัน 360 -


นกแอร์ปลื้มมีกำไรรอบ 3 เดือน ผู้โดยสารจีนโตกระฉูด ดันรายได้พุ่ง
   นกแอร์ปลื้มมีกำไรในรอบ 3 เดือน (ธ.ค. 60-ก.พ. 61) กว่า 104 ล้าน จากปีก่อนที่ขาดทุนกว่า 317 ล้าน ขณะที่ลดค่าใช้จ่ายค่าซ่อมบำรุงเครื่องบินลงได้กว่า 31% เส้นทางจีนดันรายได้โต มั่นใจแผนฟื้นฟูถูกทาง ตั้งเป้าปี 61 รายได้แตะ 1.68 หมื่นล้าน เพิ่มจากปีก่อน 2.8 พันล้าน ขนผู้โดยสารเพิ่มเป็น 9 ล้านคนข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 770 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1223 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 696 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.642607 sec.