[th]เกี่ยวกับ[/th]

สถิติเยี่ยมชม

7093

กิจกรรม

RSS อินโดจีน


   เอเอฟพี - หลังนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์ออกรณรงค์อยู่นานหลายปี ในที่สุดช้างเพียงตัวเดียวของปากีสถานกำลังจะถูกย้ายถิ่นฐานไปใช้ชีวิตใหม่ในกัมพูชา บรรดาเจ้าหน้าที่และคนรักสัตว์ได้ร่วมกันจัดงานเลี้ยงอำลาให้กับช้างตัวนี้


หลังไม่เจอโควิด-19 จำนวนมากมานาน เมื่อวานลาวพบผู้ป่วยเพิ่มวันเดียว 14 คน
   หลังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากมาหลายวัน เมื่อวานนี้ (23) วันเดียว ลาวพบผู้ป่วยเพิ่ม 14 ราย มาจากต่างประเทศทั้งหมด สาธารณสุขขอประชาชนอย่าแตกตื่นและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด


เวียดนามเริ่มยืดอายุเกษียณงานทั้งชาย-หญิงตั้งแต่ปีหน้า รับมือสังคมสูงวัย
   MGR ออนไลน์ - เวียดนามจะค่อยๆ ปรับเพิ่มอายุเกษียณงานจาก 55 ปี เป็น 60 ปี สำหรับผู้หญิง และจาก 60 ปี ขยับเพิ่มเป็น 62 ปี สำหรับผู้ชาย ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป


เวียดนามขยายเวลาลดภาษีน้ำมันเครื่องบินถึงสิ้นปี 64 ช่วยสายการบินในประเทศ
   รอยเตอร์ - เวียดนามวางแผนที่จะขยายการลดอัตราภาษีสิ่งแวดล้อม 30% กับน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องบินจนถึงสิ้นปี 2564 เพื่อช่วยเหลือสายการบินท้องถิ่นที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่


นักศึกษาสาว ม.เศรษฐศาสตร์จากภาคกลาง คว้ามงกุฎมิสเวียดนาม 2020
   MGR ออนไลน์-เสร็จสิ้นลงไปแล้วกับการประกวดมิสเวียดนาม 2020 ที่จัดขึ้นภายในสนามกีฬาฟู้เถาะ นครโฮจิมินห์ ตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้ที่คว้ามงกุฎสุดยอดสาวงามของประเทศไปครองในปีนี้คือ โด๋ ถิ ห่า นักศึกษาสาวอายุ 19 ปี จากจ.แท็งฮว้า   


เวียดนามเนื้อหอม บริษัทใน-นอกประเทศเรียงแถวเสนอสร้างโรงไฟฟ้า LNG อื้อ
   MGR ออนไลน์ - บริษัทต่างประเทศและบริษัทในเวียดนามหลายแห่งต่างแสดงความสนใจที่จะสร้างโรงไฟฟ้าและคลังเก็บก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในจ.แค็งฮว้า ทางภาคกลางของเวียดนาม ตามการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่จังหวัด


พรรค NLD ประณามความรุนแรงหลังเลือกตั้งกรณี ส.ส.พรรคถูกยิงดับในรัฐชาน
   พรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตยเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการสอบสวนโดยเร็วต่อเหตุการณ์สมาชิกสภาที่เพิ่งได้รับเลือกตั้งของพรรคถูกยิงเสียชีวิตโดยมือปืนนิรนามในตอนเหนือของรัฐชานวานนี้ (21)


ที่ปรึกษาความมั่นคงสหรัฐฯ ถกเวียดนามขยายความร่วมมือด้านการป้องกัน
   MGR ออนไลน์ - โรเบิร์ต โอไบรอัน ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ ได้หารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือด้านความมั่นคงและการป้องกันขณะเยือนเวียดนามเป็นเวลา 3 วัน ที่เริ่มต้นการเยือนตั้งแต่วันศุกร์ (20)


เลือกตั้งพม่าเดือด บุกยิง ส.ส.NLD ดับคาบ้าน
   เลือกตั้งในพม่าเริ่มเดือด ส.ส.NLD ที่เพิ่งได้รับเลือกตั้งมาหมาด ๆ ถูกยิงดับคาบ้านในเมืองจ๊อกแม รัฐฉาน หลังก่อนหน้าไม่กี่วัน มือปืนนิรนามยิงปืนใส่บ้านประธาน กกต.ในพื้นที่เดียวกัน

RSS ธุรกิจ

RS ทวงบัลลังก์วงการเพลง ฟื้นชีพ 3 ค่าย 9 ศิลปินทำเงิน
   ผู้จัดการรายวัน360- RS ทวงบัลลังก์ธุรกิจเพลง ปลุกชีพ 3ค่าย ด้วย 9ศิลปินหน้าใหม่ ปั้นเป็นซูเปอร์อินฟลูเอนเซอร์ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจคอมเมิร์ช เชื่อกวาดรายได้เพลงโตไม่ต่ำกว่า 10% จาก 200 ล้านบาท      

รวมวีดีโอ