PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
14864  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

เขมรแดงยืนกรานปฏิเสธสังหารหมู่ โบ้ยเวียดนามกุเรื่องล้างเผ่าพันธุ์
   รอยเตอร์/เอเอฟพี - แกนนำเขมรแดงที่ยังมีชีวิตอยู่ปฏิเสธว่าเป็นผู้รับผิดชอบการตายของประชาชนราว 1.7 ล้านคน ในช่วงการปกครองระหว่างปี 2518-2522 โดยระบุว่าเวียดนามสร้างแนวคิดเรื่องการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพื่อโฆษณาชวนเชื่อ


จับตาพม่าซื้อเรือดำน้ำ Kilo รัสเซียรุ่นเดียวกับเวียดนาม พล.อ.มินอองหล่ายไปส่องกล้องเองถึงฐานทัพทะเลดำ
   MGRออนไลน์ -- พลเอกอาวุโส มินอองหล่าย ผู้บัญชาการกองทัพพม่า ที่อยู่ระหว่างนำคณะไปเยือนสหพันธรัฐรัสเซีย ได้เดินทางไปยังฐานทัพเรือของประเทศเจ้าภาพ ที่เมืองเซวาสโตโปล (Sevastopol) ในตอนเช้าวันพฤหัสบดี 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เยี่ยมชมเรือลาดตระเวณ กับเรือดำน้ำลำหนึ่งของกองทัพภาคพื้นทะเลดำรัสเซีย ภาพที่เผยแพร่ผ่านหนังสือพิมพ์รายวันของกระทรวงกลาโหมและกองทัพ ได้ตอกย้ำให้เห็นความตั้งใจ กับรูปธรรม เกี่ยวกับแผนการจัดหาเรือดำน้ำของพม่า ที่ดำเนินมายาวนาน


ยูนิเซฟเผยกองทัพพม่าปลดประจำการทหารเด็กเกือบ 70 คน
   เอเอฟพี - กองทัพพม่าปล่อยตัวทหารเด็ก 67 คน ในวันนี้ (23) นับเป็นการปลดประจำการทหารเด็กครั้งแรกของกองทัพในปีนี้ ส่วนหนึ่งของกระบวนการที่จะยุติการบังคับเกณฑ์ผู้ที่มีอายุไม่ถึงเกณฑ์เข้าเป็นทหารที่เริ่มตั้งแต่สมัยอดีตรัฐบาลเผด็จการทหาร


ชมภาพชุด.. ตามชาวเขมรออกล่า
   รอยเตอร์ - สิ่งมีชีวิตสีดำมันและเต็มไปขน อาจสร้างความสะพรึงกลัวให้กับใครหลายคนจนต้องวิ่งหนีไปไกล แต่ในบริเวณป่าร้อนชื้นของจ.กำปงธม ทางเหนือของกรุงพนมเปญ กลับมีคนกลุ่มหนึ่งรวมตัวกันออกตามล่าหาแมงมุมทารันทูล่ากันทั้งวัน


อาวุธรัสเซียขายดี 6 เดือนอู้ฟู่กว่า 2 แสนล้านบาท ยอดจองอีกล้านล้าน
   MGRออนไลน์ -- เพียง 6 เดือนแรกของปี 2560 นี้ รัสเซียเซ็นสัญญาจำหน่ายอาวุธ ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก เป็นมูลค่า 8,000 ล้านดอลลาร์ (248,000 ล้านบาท) จากยอดสั่งจองรวมทั้งสิ้น 45,000 ล้านดอลลาร์ (หรือ 1,597,5000 ล้านบาท) นายเล็กซานเดอร์ มิเคเอฟ (Alexander Mikheev) ซีอีโอของโรโซโบโรเน็กซ์ปอร์ต ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจส่งออกอาวุธยุทโธปกรณ์ ของกระทรวงกลาโหมเปิดเผยตัวเลขในสัปดาห์นี้


สหรัฐฯ เลิกข้อตกลง TPP ไม่กระทบเวียดนาม มูลค่าการลงทุนต่างชาติยังพุ่ง
   รอยเตอร์ - ทุก 45 วินาที หรือมากกว่านั้น เสื้อเชิ้ตยี่ห้อแวนฮูเซ็น (VanHeusen) 1 ตัว ที่ห่อไว้อย่างบรรจงเพื่อวางขายที่ห้างสรรพสินค้าในสหรัฐฯ ถูกผลิตออกจากสายการผลิตใหม่ที่โรงงานแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของเมืองหลวงเวียดนาม


ทหารพม่าบุกโจมตีค่ายฝึกก่อการร้ายโรฮิงญาเป่าดับ 3 ราย
   เอเอฟพี - กองกำลังรักษาความมั่นคงของพม่าเข้าบุกค่ายฝึกผู้ก่อการร้ายที่ควบคุมโดยกลุ่มก่อความไม่สงบชาวมุสลิมโรฮิงญา และสังหารคนในค่ายไป 3 ราย ในพื้นที่ทางเหนือของรัฐยะไข่ ตามการรายงานของสื่อทางการพม่าวันนี้ (22)


"จอมพลฮุนเซน" เยือนถิ่นเก่าในเวียดนาม เคยหนีตายไปซุกหัว 40 ปีก่อน
   MGRออนไลน์ -- นายกรัฐมนตรีกัมพูชาฮุนเซน เดินทางไปยัง อ.เหลิกนีง (Lộc Ninh) จ.บี่งเฟื้อก (Bình Phước) ในภาคใต้เวียดนาม วันพุธ 21 มิ.ย.นี้ เพื่อเยือนถิ่นเก่าที่เคยอาศัย ในช่วงปีที่หลบหนีการตามล่าของ ระบอบเขมรแดงกลุ่มโปลโป้ท เอียงสารี กับ เคียวสมพร เมื่อ 40 ปีที่แล้ว และ ในการซ่องสุมผู้คน ก่อตั้งกองกำลังอาวุธ เตรียมการกลับไปยึดอำนาจในกัมพูชา โดยมีกองทัพเวียดนามมหึมาหนุนหลัง   เอเอฟพี - นายกรัฐมนตรีฮุนเซนของกัมพูชาพูดเตือนบรรดานักวิจารณ์และฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองว่าพวกเขาจะถูกกำจัดและควรเตรียมโลงศพเอาไว้ นับเป็นการแสดงความเห็นที่รุนแรงมากที่สุดครั้งหนึ่งแม้เป็นที่ทราบกันว่าผู้นำเขมรมักกล่าวสุนทรพจน์ชวนทะเลาะก็ตาม


เวียดนามปลดเจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อมอีกรายเซ่นภัยพิบัติสารพิษโรงงานเหล็กฟอร์โมซา
   เอเอฟพี - เจ้าหน้าที่อาวุโสด้านสิ่งแวดล้อมของเวียดนามถูกไล่ออกอีกราย ฐานประมาทหละหลวมกรณีขยะพิษจากโรงงานเหล็กไต้หวันรั่วไหลจนเป็นเหตุให้ปลาตายจำนวนมหาศาล ในวิกฤติสิ่งแวดล้อมเมื่อปีก่อนตามการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่และสื่อของทางการเวียดนาม

RSS ธุรกิจ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัด
   เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน


กทพ.ยันสร้างทางด่วนพระราม 3-วงแหวนฯ ไม่กระทบสวนเฉลิมพระเกียรติ
   กทพ.ยืนยันการก่อสร้างทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกฯ จะไม่กระทบการใช้บริการสวนเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โดยจะกันพื้นที่สวนไว้ให้ประชาชน


ฟลอเรนตินา ปาร์คเกอร์ แชมป์รายการล่าสุดเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ และนักกอล์ฟดาวรุ่งของทัวร์ พร้อมชิงแชมป์
   เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์, สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ร่วมกับ บริษัท คนรักกอล์ฟ จำกัด โดยการสนับสนุนของการกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 705 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1116 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 634 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.644586 sec.