PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
15191  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

พายุใหญ่มาอีกลูก.. น้ำเต็มเขื่อน สุดสัปดาห์นี้มีลุ้นทั่วอนุภูมิภาค
   MGRออนไลน์ -- พายุโซนร้อนฮาโตะ (Hato) กำลังสร้างความวิตกกังวลให้แก่อนุภูมิภาคนี้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากอุทกภัยจากพายุสองลูกก่อนหน้านี้ เพิ่งซาไปได้สักระยะ ซึ่งส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตและสูญหายรวมกันว่า 40 รายทั่วประเทศ ศูนย์พยากรณ์อากาศในกรุงฮานอย ได้แจ้งเตือนให้จังหวัดทางตอนเหนือของประเทศ เตรียมการรับมือพายุลูกล่าสุดนี้ ที่คาดว่าจะส่งผลทำให้เกิดฝนตกหนักใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า หลังจากพายุโซนร้อนเซินกา (Sonca) พัดเข้าฝั่ง ในสัปดาห์ปลายเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา   เอพี - หนังสือพิมพ์ Cambodia Daily หนึ่งในสองหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษของกัมพูชาเผยว่า หนังสือพิมพ์จะยังตีพิมพ์ต่อไปแม้เผชิญกับเส้นตายจากเจ้าหน้าที่ภาษีที่เรียกร้องให้หนังสือพิมพ์จ่ายภาษีมากกว่า 6 ล้านดอลลาร์ มิเช่นนั้นจะถูกปิด


เวียดนามเจออื้ออาวุธสงครามที่สนามบินโฮจิมินห์ ซุกในกระเป๋าเดินทางชาวไต้หวัน
   MGRออนไลน์ -- สำนักงานศุลกากรเวียดนาม ประจำท่าอากาศยานนานาชาตินครโฮจิมินห์ ได้ตรวจพบอาวุธสงคราม กับยุทธปัจจัยหลายชนิด รวมทั้งลูกระเบิด วิทยุสื่อสาร และ กระสุนระเบิดแบบ M79 กับอื่นๆ อีกหลายรายการ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋านักท่องเที่ยวชาวไต้หวันคนหนึ่ง ที่กำลังเช็คอิน เดินทางกลับบ้าน วันอาทิตย์ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา สื่อของทางการรายงาน


หนุ่มพม่าเสี่ยงคุก 2 ปี เหตุให้สัมภาษณ์ชีวิตวัยเด็กในรั้วทหาร
   เอเอฟพี - ชายชาวพม่าอาจต้องโทษจำคุก 2 ปี หลังถูกจับกุมตัวในข้อหาหมิ่นประมาททหารจากการให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตอันย่ำแย่เมื่อครั้งเป็นทหารเด็ก


รัสเซียปูดข่าวไทยซื้อ "ปักเป้า" Ka-32 ฮ.สุดทันสมัย สำหรับค้นหากู้ภัย-ดับเพลิง
   MGRออนไลน์ -- กลุ่มบริษัทผู้ผลิตเฮลิคอปเตอร์รายใหญ่ที่สุดในรัสเซีย เตรียมการส่งเฮลิคอปเตอร์ Ka-32A11BC ซึ่งเป็นอากาศยานปีกหมุนยอดนิยมรุ่นหนึ่ง ให้แก่ไทย โดยจะเป็นครั้งแรกที่กองทัพไทยมี ฮ.รุ่นนี้ใช้งาน ร่วมกับอีกกว่าสิบประเทศทั่วโลก รวมทั้งบางประเทศในยุโรปและแคนาดา ที่ชื่นชอบในประสิทธิภาพ กับใช้งานได้ในหลากหลายภารกิจ สำนักข่าวของทางการรัสเซียรวมทั้ง สื่อกลาโหมหลายสำนักในยุโรป รายงานเรื่องนี้ในช่วงข้ามสัปดาห์ที่ผ่านมา


ผู้นำเวียดนามเรียกร้องให้ควบคุมการใช้งานอินเทอร์เน็ตเข้มงวดขึ้น
   รอยเตอร์ - ประธานาธิบดีเวียดนามเรียกร้องการเพิ่มมาตรการควบคุมอินเทอร์เน็ตให้เข้มงวดยิ่งขึ้น ในการเผชิญหน้ากับผู้เห็นต่างกับรัฐที่กำลังใช้อินเทอร์เน็ตวิพากษ์วิจารณ์พรรคคอมมิวนิสต์และเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามทางไซเบอร์


ตำรวจไซ่ง่อนตะลึงงัน แก๊งใหญ่ซูเปอร์น้องหนู ค่าชูตประตูเฉียดแสนบาท
   MGRออนไลน์ -- ตำรวจนครโฮจิมินห์กลุ่มหนึ่งตะลึงพึงเพริดไปตามๆ กัน ขณะสอบปากคำผู้ต้องหากลุ่มหนึ่ง และ ได้ทราบว่าปัจจุบัน มีหญิงสาวหลายสิบคน แอบแฝงขายบริการทางเพศ ตามโรงแรมในย่านพลุกพล่านใจกลางเมือง เป็นโสเภณีชั้นสูง เรียกค่าบริการจากแขกครั้งละ 700-2,500 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นเงินมากมายมหาศาล และ ไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้มาก่อนในช่วงเวลากว่า 10 ปี ที่ทางการได้ปราบปรามค้าประเวณีอย่างจริงจัง แต่เรื่องนี้่เป็นความจริงที่ได้รับการยืนยันจากผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรง


กัมพูชารวบชาวจีนกว่า 200 คน เปลี่ยนตึก 11 ชั้น ทำคอลเซ็นเตอร์ตุ๋นเงินเหยื่อต่างแดน
   รอยเตอร์ - ตำรวจเขมรเข้าบุกค้นอาคารอพาร์ทเม้นต์ขนาด 11 ชั้นในกรุงพนมเปญ พบชาวจีนทั้งชายและหญิงมากกว่า 200 คน ใช้อาคารหลังดังกล่าวเป็นศูนย์ก่ออาชญากรรมฉ้อโกงเงินทางไซเบอร์


ไข้เลือดออกระบาดในเวียดนามสัปดาห์เดียวพบผู้ติดเชื้อใหม่กว่า 10,000 ราย
   เอพี - เวียดนามกำลังต่อสู้กับการระบาดของโรคไข้เลือดออก ที่มีรายงานพบผู้ติดเชื้อรายใหม่มากกว่า 10,000 คน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


ขวัญผวา..ใจไม่กล้าอย่าดู เหยื่อระเบิดหลงในลาวรายล่าสุดน่าเวทนาจริงๆ
   MGRออนไลน์ -- สาธารณชนเคยเห็นภาพผู้เคราะห์ร้าย ที่ถูกกับระเบิดถึงกับแขนขาขาด หรือ สูญเสียอวัยวะอื่นๆ มามากต่อมาก ส่วนใหญ่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศเพื่อนบ้าน หรือ ตามแนวชายแดนไทยติดประเทศเพื่อนบ้าน กลายเป็นภาพชินตาในช่วง 20-30 ปีที่ผ่านมา นอกจากนั้่น ยังมีอีกจำนวนมาก ที่ถึงแก่ชีวิตในสภาพร่างกายแหลกเหลว อวัยวะต่างๆ กระจัดกระจายด้วยแรงระเบิด -- นี่คือ ผลพวงจากความขัดแย้งกับสงคราม ในคาบสมุทรอินโดจีน ที่ยังคุกคามชีวิตและทรัพย์ของผู้คน ในอนุภูมิภาคนี้มาจนถึงปัจจุบัน

RSS ธุรกิจ

ออลล์ อินสไปร์ จับมือ นาสเกต รีเทล เปิดตัว
   คุณธนากร ธนวริทธิ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Low-Rise ที่มุ่งเน้นการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพ จับมือ คุณ ผรินทร์ สงฆ์ประชา (ขวา) ซีอีโอ บริษัท นาสเกต รีเทล จำกัด ผู้พัฒนาอุปกรณ์ Internet of Things สำหรับ E-commerce ฝีมือคนไทย ในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจรายแรกในประเทศไทย ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย


GITจัดแสดงเครื่องทองเทิดพระเกียรติ พร้อมดัน "พิพิธภัณฑ์อัญมณี" เป็นที่เรียนรู้-ที่เที่ยวใหม่คนกรุง
   GIT จัดนิทรรศการเครื่องทองสุโขทัย-ทองเพชรบุรี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ


ปตท.จ่อเลิกสัญญา 7-11 เปิดทางจิฟฟี่ยึด
   ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก(PTTRM)เร่งสร้างความแข็งแกร่งร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ลั่น6ปียึดพื้นที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในปั๊มปตท.ที่มีอยู่ 1,100 แห่งทั่วประเทศ โดยมีการตั้งศูนย์กระจายสินค้าที่วังน้อย พร้อมเร่งขยายปั๊มน้ำมันปตท.-จิฟฟี่เพิ่ม 30ปั๊มใน 5ปีข้างหน้าข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 714 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1131 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 647 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.717855 sec.