PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
20704  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

เวียดนามคืนชีพ
   เอเอฟพี - เต่ายักษ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ตายในทะเลสาบฮว่านเกี๋ยมกลางกรุงฮานอย เมื่อปี 2559 เวลานี้ได้กลับมาปรากฎตัวให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ยลโฉมกันอีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่ดองซากเพื่ออนุรักษ์ให้สิ่งมีชีวิตอันเป็นที่รักอยู่คู่กับชาวฮานอยต่อไป


ฮุนเซนจัดรถหุ้มเกราะ $15 ล้านให้ทหารเขมรใช้ปฏิบัติภารกิจในมาลี
   ซินหวา - นายกรัฐมนตรีฮุนเซนของกัมพูชาเผยว่าได้อนุมัติงบประมาณ 15 ล้านดอลลาร์ เมื่อสัปดาห์ก่อน เพื่อจัดซื้อรถหุ้มเกราะลำเลียงพลสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาสันติภาพของประเทศที่ประจำการอยู่ในสาธารณรัฐมาลี ทวีปแอฟริกา


ธนาคารเวียดนามเปิดรับพนักงานล็อตใหญ่เสนอเงินเดือนสูงตอบรับธุรกิจขยายตัว
   MGR ออนไลน์ -- ธนาคารในเวียดนามกำลังเริ่มดำเนินการสรรหาบุคลากรครั้งใหญ่ ที่บางแห่งประกาศรับมากกว่า 1,000 ตำแหน่งและเสนอเงินเดือนหลายร้อยล้านด่ง


แก๊สระเบิดในพื้นที่รัฐว้า มีผู้เสียชีวิต 16 ราย บาดเจ็บอีกอื้อ
   เอเอฟพี - เกิดเหตุแก๊สระเบิดในพื้นที่ปกครองตนเองของชาวว้า ทางตะวันออกของพม่า เป็นผลให้มีผู้เสียชีวิต 16 คน และได้รับบาดเจ็บอีกหลายสิบคน ตามการเปิดเผยของกองทัพสหรัฐว้า (UWSA) วันนี้ (24)


เวียดนามสั่งแบนนำเข้ายากำจัดวัชพืชผสมไกลโฟเสต
   MGR ออนไลน์ -- เวียดนามสั่งห้ามนำเข้ายากำจัดวัชพืชทุกชนิดที่มีส่วนผสมสารไกลโฟเสต (Glyphosate) หลังศาลในสหรัฐฯ มีคำตัดสินชี้ขาดถึงความเกี่ยวพันระหว่างยากำจัดวัชพืชยี่ห้อราวด์อัพและโรคมะเร็งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


เวียดนามสั่งวัดดังหยุดหาประโยชน์จากพิธีเรียกวิญญาณกำจัดกรรม
   เอพี - ทางการเวียดนามมีคำสั่งให้พระสงฆ์ของวัดชื่อดังยุติพิธีกรรม


ไทยปิดซ่อมสถานีย่อยสระแก้ว เขมรไฟดับทั้งแถบปอยเปตยันเสียมราฐ
   ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดไฟฟ้าดับในหลายจังหวัดทางตอนเหนือของกัมพูชา เป็นเวลา 1 วันเต็ม เมื่อการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคของไทยปิดซ่อมระบบใน จ.สระแก้ว ไม่สามารถส่งให้ได้


พม่าคุยกลุ่มกบฎยะไข่เหลว ปะทะต่อเนื่องทำชาวบ้านดับ 6 เจ็บอีก 5
   รอยเตอร์ - การปะทะกันระหว่างกองกำลังทหารฝ่ายรัฐบาลและกลุ่มกบฎชาติพันธุ์ยะไข่ยังเกิดขึ้นต่อเนื่องในรัฐยะไข่ และทำให้ชาวบ้านเสียชีวิต 6 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย ตามการเปิดเผยของสมาชิกสภานิติบัญญัติและชาวบ้านเมื่อวันศุกร์ (22) หลังการเจรจาสันติภาพระหว่างสองฝ่ายล้มเหลวที่จะแก้ไขวิกฤติที่


ศาลฮานอยสั่งคุกอดีตผู้บริหารกิจการน้ำมันเหตุใช้อำนาจในทางมิชอบ
   เอเอฟพี/รอยเตอร์ - ศาลฮานอยตัดสินจำคุกอดีตผู้บริหารระดับสูงกิจการน้ำมันรัฐ 2 ราย ฐานใช้อำนาจในทางมิชอบ ท่ามกลางการปราบปรามการทุจริตฉ้อโกงของรัฐบาล


เวียดนามยื่นประท้วงจีนกรณีเรือประมงจมในน่านน้ำพิพาททะเลจีนใต้
   รอยเตอร์ - เวียดนามได้ยื่นประท้วงอย่างเป็นทางการต่อจีน จากเหตุการณ์เรือประมงจมหลังถูกเรือเฝ้าระวังทางทะเลของจีนในทะเลจีนใต้รุกไล่ ตามการระบุของเวียดนาม

RSS ธุรกิจ

ปรับชายหาดพัทยา เสริมทรายเกือบ 3 กม.เสร็จแล้ว ดันท่องเที่ยวคึกคัก
   คมนาคมเผย กรมเจ้าท่า ดำเนินการเสริมทรายชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี ความยาว 2,832 เมตร เสร็จแล้ว งบกว่า 429 ล. เพิ่มทัศนียภาพและกระตุ้นท่องเที่ยวพัทยาคึกคัก      การค้าชายแดน-ผ่านแดนไทย 2 เดือนปี 62 มูลค่าทะลุ 2 แสนล้าน เพิ่ม 0.92% มาเลเซียนำโด่งเป็นคู่ค้าชายแดน ส่วนจีนตอนใต้ที่หนึ่งด้านการค้าผ่านแดน คาดแนวโน้มการค้าโตต่อเนื่อง หลังสปป.ลาว เลิกใช้ใบอนุญาตนำเข้าวัสดุก่อสร้าง มาเลย์เปิดด่านข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 873 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1517 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 803 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 0.797830 sec.