PRODUCTION หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   เกี่ยวกับ
• วิสัยทัศน์

about
• วิสัยทัศน์
• ภาระงาน
• บุคลากร

แนวทางการศึกษา
สาขาวิชาเทคนิคการผลิต

สถิติ
เยี่ยมชม
22481  กิจกรรม

RSS อินโดจีน

จนท.สหประชาชาติชี้มาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯ กับผู้นำกองทัพพม่ายังไม่เพียงพอ
   รอยเตอร์ - ยางฮี ลี ผู้แทนพิเศษสหประชาชาติกล่าวว่ามาตรการลงโทษที่สหรัฐฯ กำหนดขึ้นในสัปดาห์นี้ กับผู้นำทหารของพม่าเนื่องจากการละเมิดสิทธิมนุษยชนต่อชาวมุสลิมโรฮิงญานั้นยังไม่มากพอ


ไฟฟ้าไม่พอใช้ เวียดนามเล็งนำเข้าจากลาว-จีนเพิ่ม
   MGR ออนไลน์ - เวียดนามวางแผนที่จะนำเข้าไฟฟ้าจากประเทศเพื่อนบ้านเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนไฟฟ้าที่เกิดจากความล้าช้าในการก่อสร้างโรงไฟฟ้าแห่งใหม่


พม่าฉุนสหรัฐฯ คว่ำบาตรผู้บัญชาการทหารสูงสุด เท่ากับทำลายศักดิ์ศรีกองทัพ
   เอเอฟพี - โฆษกกองทัพพม่าระบุว่า การกำหนดมาตรการคว่ำบาตรกับพล.อ.อาวุโส มิน ออง หล่าย ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองทัพพม่า จากกบทบาทในการวางแผนและเตรียมการการปราบปรามนองเลือดชาวมุสลิมโรฮิงญา เป็นการทำลายศักดิ์ศรีของกองทัพ


อดีตประธานธนาคารใหญ่อันดับ 2 ของเวียดนาม เสียชีวิตระหว่างถูกคุมขัง
   รอยเตอร์ - อดีตประธานธนาคารเพื่อการลงทุนและการพัฒนาแห่งเวียดนาม (BIDV) ธนาคารจดทะเบียนที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ เสียชีวิตขณะถูกคุมขังในวันพฤหัสฯ (18) ตามการรายงานของสื่อทางการและจากการยืนยันของแหล่งข่าวใกล้ชิด


เขมรผงะเปิดตู้สินค้าพบขยะอัดแน่น 1,600 ตัน ฮุนเซนลั่นไม่ใช่ถังขยะ เร่งส่งคืนต้นทาง
   เอพี - ตู้สินค้ากว่า 80 ตู้ ที่ท่าเรือกัมพูชาพบว่าอัดแน่นไปด้วยขยะพลาสติกที่มาจากสหรัฐฯ และแคนาดา กระทรวงสิ่งแวดล้อมของกัมพูชาเผยวันนี้ (17)


คลังสมองสหรัฐฯ เผยเวียดนาม-จีนตึงเครียด เรือ 2 ฝ่ายเผชิญหน้าในน่านน้ำพิพาททะเลจีนใต้
   รอยเตอร์ - สถาบันคลังสมอง 2 แห่ง ที่มีสำนักงานในสหรัฐฯ เผยว่า เรือเวียดนามและจีนได้เผชิญหน้ากันในพื้นที่ใกล้แปลงน้ำมันนอกชายฝั่งในน่านน้ำพิพาททะเลจีนใต้ ซึ่งอยู่ในเขตเศรษฐกิจจำเพาะของเวียดนาม


ชาวพม่าชุมนุมกลางย่างกุ้งรวมตัวหนุน
   รอยเตอร์ - ชาวพม่าหลายร้อยชีวิตรวมตัวชุมนุมกลางนครย่างกุ้งวันนี้ (17) เพื่อสนับสนุนการเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญที่จะลดอำนาจของทหาร


สหรัฐฯ ประกาศคว่ำบาตร
   รอยเตอร์ - สหรัฐฯ ประกาศคว่ำบาตรพล.อ.อาวุโส มิน ออง หล่าย ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองทัพพม่า และนายพลอีกจำนวนหนึ่ง ที่สหรัฐฯ ระบุว่าเป็นผู้รับผิดชอบต่อการสังหารนอกกระบวนการยุติธรรมต่อชาวมุสลิมโรฮิงญา โดยกำหนดห้ามมิให้บุคคลเหล่านี้เดินทางเข้าสหรัฐฯ


ชาวพม่าแคลงใจคดีข่มขืนเด็กตำรวจจับแพะ ลือสะพัดโซเชียลคนร้ายตัวจริงเส้นใหญ่
   เอพี - ศาลพม่าเริ่มดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืนเด็กอายุ 2 ขวบ ที่โรงเรียนเนิรสเซอรี่ คดีที่ได้รับความสนใจจากสังคมพม่าอย่างมากและก่อให้เกิดการชุมนุมประท้วงไปทั่วประเทศ โดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะสงสัยว่า ชายที่ถูกจับกุมตัวนั้นเป็นผู้กระทำผิดตัวจริงหรือไม่


กัมพูชาพบหมูติดเชื้ออหิวาต์แอฟริกาเพิ่มเป็นจังหวัดที่ 5
   ซินหวา - โรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรแพร่กระจายไปยังจ.กันดาล ทางภาคใต้ของกัมพูชา ทำให้จำนวนจังหวัดที่พบการระบาดของเชื้อไวรัสชนิดนี้เพิ่มเป็น 5 จังหวัด ตามการเปิดเผยของกระทรวงเกษตรของประเทศ

RSS ธุรกิจ

คณะหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เยี่ยมชม True Digital Park : ศูนย์รวมคนดิจิทัลยุคใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
   หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยโดย คุณประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานกิตติมศักดิ์ คุณกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้บริหารหอการค้าไทย เข้าเยี่ยมชมและดูงาน ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยแล   


อั้นไว้! พรุ่งนี้ดีเซลลด 40 สตางค์/ลิตร
   PTTOR และบางจากปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่ม ดีเซลลง 0.40 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มเบนซินคงเดิม มีผล 19 ก.ค. 2562 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไปข่าวสาร
แบบฟอร์มวิชาโครงงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-08-08 18:19:38 955 0
สปป.ลาวเข้าศึกษาดูงาน
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:38:58 1627 0
กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2555
ข่าวสาร
เมื่อ : 2012-04-24 13:20:16 885 0

ทั้งหมด


รวมวีดีโอ
•


508 ถนนสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โทร.0-4424-2002 โทรสาร 0-4425-4950

นโยบาย |
Generated 1.025988 sec.