เมทินี เหล่าธรรมยิ่งยง
    วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
e-mail: methinee62@gmail.com
           

วิชาทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสาร 1

RSS คุณภาพชีวิต


   รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ติดเชื้อโควิด 19 ที่รอเตียง เข้าสู่ระบบรักษาได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ มีเพียงส่วนน้อยที่ปฏิเสธโรงพยาบาลที่จัดให้ ชี้โรคนี้อาการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด เพื่อความปลอดภัยผู้ติดเชื้อทุกราย ต้องเข้าสู


พุ่งไม่หยุด! ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1,458 ราย ในประเทศ 1,454 ราย เสียชีวิตอีก 2 คน
   ศบค. รายงานไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 1,443 ราย ติดเชื้อภายในประเทศ 1,454 ราย จากระบบเฝ้าระวังและบริการ 1,346 ราย จากค้นหาเชิงรุกในชุมชน 108 ราย และเดินทางกลับจากประเทศ 4 ราย สะสม 46,643 ราย รักษาหายเพิ่ม 171 ราย กำลังร


แบบอย่างหายไปกับการระบาดรอบใหม่!/ดร.สรวงมณฑ์ สิทธิสมาน
   ไม่รู้จะเรียกการระบาดของโควิด 19 ในช่วงนี้ว่ารอบที่เท่าไหร่แล้ว แต่สนใจว่าวิธีการจัดการปัญหาเป็นอย่างไรมากกว่า และจะว่าไป เราก็ยังไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตปกติได้เลยตั้งแต่เกิดการระบาดตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว


เพิ่มขึ้น! สมุทรสาครพบผู้ป่วยโควิดใหม่ 54 ราย เป็นในจังหวัด 20 ราย มาจากจังหวัดอื่น 34 ราย
   สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 54 ราย จากการตรวจในโรงพยาบาล เป็นในจังหวัด 20 ราย และนอกจังหวัด 34 ราย ผู้ป่วยทั้งหมดเป็นคนไทย อยู่ระหว่างรักษา 370 ราย


กทม.ประสานโรงแรมจัดตั้ง Hospitel รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องเฝ้าระวังอาการ
   ผู้ว่าฯ อัศวิน เผย กรุงเทพมหานครได้ประสานโรงแรมเพื่อจัดเตรียมตั้งเป็น Hospitel รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ให้เป็นพื้นที่เฝ้าระวังอาการ

RSS ข่าวการเมือง

ศักดิ์สยาม ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หมอให้กักตัวที่บ้าน 2-3 วัน ค่อยไป Swab-เจาะเลือด
   


ประยุทธ์ ยืนยันคุยกับไฟเซอร์จริง! มีลุ้นส่งวัคซีนโควิดมาไทย ก.ค. ถึงสิ้นปี 5-10 ล้านโดส
   ประยุทธ์ ยืนยันคุยกับไฟเซอร์จริง! มีลุ้นส่งวัคซีนโควิดมาไทย ก.ค. ถึงสิ้นปี 5-10 ล้านโดส  นายกฯ ประยุทธ์ ยืนยันแผนการจัดหาและกระจายวัคซีนโควิด ไม่ได้ล่าช้า ที่ผ่านมาเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เผยสถาบันวัคซีนฯ กำลังเจรจากับ "ไฟเซอร์" มีลุ้นส่งมาไทยตั้งแต่ ก.ค.-สิ้นปี จำนวน 5-10 ล้านโดส


เผยหน้าตาพาสปอร์ตวัคซีนของไทย พร้อมด้านใน แนะเลี่ยงรอยแก้ไข-ขีดฆ่า
   เผยหน้าตาพาสปอร์ตวัคซีนของไทย พร้อมด้านใน แนะเลี่ยงรอยแก้ไข-ขีดฆ่า  เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยหน้าตาพาสปอร์ตวัคซีนของไทย พร้อมเนื้อหาด้านใน สำหรับใช้เดินทางไปต่างประเทศ เตือนผู้ถืออาจต้องระวังไม่ให้มีรอยขีดฆ่าหรือแก้ไข


อนุทิน ลั่นเจรจาซื้อวัคซีนโควิดสารพัดยี่ห้อ แต่ส่งไม่ทัน พ.ค. สักราย ย้ำเป้าฉีดวงกว้าง มิ.ย.
   อนุทิน ลั่นเจรจาซื้อวัคซีนโควิดสารพัดยี่ห้อ แต่ส่งไม่ทัน พ.ค. สักราย ย้ำเป้าฉีดวงกว้าง มิ.ย.  "อนุทิน" ยอมรับเจรจาสารพัดผู้ผลิตวัคซีนโควิด-19 หวังนำเข้าทันเดือนพฤษภาคม 2564 ย้ำเป้าลุยฉีดวงกว้างเดือนมิถุนายน


"ชูวิทย์" จวกนักร้องหิวแสงประกาศจ่อยื่น กสทช. สอบปม "สรยุทธ" คืนจอเล่าข่าว
   "ชูวิทย์" จวกนักร้องหิวแสงประกาศจ่อยื่น กสทช. สอบปม "สรยุทธ" คืนจอเล่าข่าว  "ชูวิทย์" จวกนักร้องหิวแสง ปมประกาศจ่อยื่น กสทช. สอบปม "สรยุทธ" เตรียมหวนคืนจอ ถามไม่ทราบว่าทำใครเดือดร้อน

การออกเสียงภาษาอังกฤษ

สถิติเยี่ยมชม

6858