เมทินี เหล่าธรรมยิ่งยง
    วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
e-mail: methinee62@gmail.com
           

วิชาทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสาร 1

RSS คุณภาพชีวิต

ภาคเอกชนร่วมใจมอบอุปกรณ์สนับสนุนการดำเนินงานของกทม. เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19
   ผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร รับมอบอุปกรณ์เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากหน่วยงานภาคเอกชน   โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดประวัติการเดินทางผู้ป่วยโควิด-19 ใหม่อีก 20 ราย ส่วนใหญ่มาจากการสัมผัสผู้ป่วยยืนยันก่อนหน้า มีประวัติไปสถานที่เสี่ยง โรงงานย่านบางขุนเทียน โดยพบมีผู้ป่วยไปโรงแรมเดียวกันกับดีเจมะตูม 4 ราย   ศ.นพ.ยง ชี้เหตุผลแล้วทำไมถึงไม่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีก่อน พบว่าเด็กมีโอกาสติดเชื้อน้อยกว่าในผู้ใหญ่ถึง 3 เท่า และคาดน่าจะกลุ่มสุดท้ายที่จะได้รับ


เช้านี้ กทม.อากาศดี ไม่พบฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน
   กทม. รายงานสถานการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 พบว่าไม่เกินมาตรฐานทุกพื้นที่ที่มีการตรวจวัด ส่วนใหญ่อยู่ในระดับคุณภาพอากาศดี สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งและการท่องเที่ยวได้ตามปกติ


ในหลวง พระราชทานรถห้องแล็บเคลื่อนที่ หนุนตรวจหาเชิงรุกโควิด-19 รู้ผลใน 3 ชม.
   พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานรถวิเคราะห์ผลด่วนพิเศษต้นแบบ ใช้งานคู่กับรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยฯ ค้นหาผู้ป่วยโควิด-19 เชิงรุก แบบเบ็ดเสร็จในพื้นที่ ทราบผลภายใน 3 ชั่วโมง

RSS ข่าวการเมือง

ฝ่ายค้าน ยื่นขออภิปรายไม่ไว้วางใจ! เปิดชื่อ 10 รัฐมนตรีไม่ควรได้โอกาสทำงานต่อ
   ฝ่ายค้าน ยื่นขออภิปรายไม่ไว้วางใจ! เปิดชื่อ 10 รัฐมนตรีไม่ควรได้โอกาสทำงานต่อ  208 ส.ส.ฝ่ายค้าน ยื่นขออภิปรายไม่ไว้วางใจต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมเปิดชื่อ 10 รัฐมนตรีที่ไม่ควรได้โอกาสทำงานต่อ


อนุทิน ปฏิเสธเปิดสัญญาซื้อวัคซีนโควิด ชี้เป็นเรื่องเอกชน อัด ธนาธร เสนอข้อมูลไม่จริง
   


กกต.สั่งเลือกตั้ง อบจ.ใหม่ 64 หน่วย ใน 18 จังหวัด แต่กฎหมายห้ามผู้สมัครหาเสียง
   กกต.สั่งเลือกตั้ง อบจ.ใหม่ 64 หน่วย ใน 18 จังหวัด แต่กฎหมายห้ามผู้สมัครหาเสียง  กกต.สั่งเลือกตั้ง อบจ.ใหม่ 64 หน่วย ใน 18 จังหวัด แต่กฎหมายห้ามผู้สมัครหาเสียง


"ณัฏฐพล" คุย "ประวิตร" ขอดันภรรยาชิงผู้ว่าฯ กทม. โยน พปชร. เคาะผู้สมัคร
   


ชวน ส่งต่อคำร้องให้วินิจฉัยถอน สิระ เจนจาคะ พ้น ส.ส. ถึงศาลรัฐธรรมนูญแล้ว
   ชวน ส่งต่อคำร้องให้วินิจฉัยถอน สิระ เจนจาคะ พ้น ส.ส. ถึงศาลรัฐธรรมนูญแล้ว  นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ส่งคำร้องถึงศาลรัฐธรรมนูญแล้ว เพื่อให้วินิจฉัยสถานะของนายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ

การออกเสียงภาษาอังกฤษ

สถิติเยี่ยมชม

5549